Pages - Menu

Pages - Menu

Friday, June 24, 2016

Luto Ni Moi: Chicken Ginger

Hello po sa lahat! Eto naman ang recipe ko ngayon, Chicken Ginger ala Moi. Natutunan ko ang recipe na ito nun nasa Cambodia ako. At dahil nagustuhan ko ang lasa neto, ayon, inuwi ko siya dito sa Pilipinas… At dahil mahal ko kayo, ayon, share ko siya sa inyo! ;) Napakadali lang gawin nito guys at the same time, onting ingredients lang ang kailangan. :)

Eto guys ang mga ingredients at procedures:

INGREDIENTS:
3 thighs of chicken
1/4 of ginger
6 cloves of garlic
cooking oil
pinch of salt
pinch of sugar
chili (sili) - optional


PROCEDURES:
1. Hiwain ng maliliit ang chicken, dapat tidbits lang.

2. Hiwain ang ginger ng maninipis. Hindi na kailangan balatan ang ginger dahil sobrang nipis dapat ang hiwa nito.

3. Ilagay ang cooking oil sa kawali. Dapat high heat ang apoy para mabilis maluto ang chicken.

4. Kapag mainit na ang kawali, ilagay na ang ginger at ang cloves of garlic.

5. Kapag naluto na ang garlic (brown na), ilagay na ang chicken

6. After 3 minutes, pwede na din ilagay ang sili (OPTIONAL)

7. Lagyan ng salt at sugar.

8. Igisa lang hanggang sa maluto na ang chicken. :)


and voila, meron ka ng Chicken Ginger ala Moi! :)




WATCH THE FULL VIDEO HERE! :)

No comments:

Post a Comment